Bán giàn giáo xây dựng tại hà nội, giàn giáo Ringlock g18

Giàn giáo được sản xuất với các bộ phận tách rời dễ lắp ráp và tháo rời. Về cơ bản, đó là một bộ khung xương bao quanh, hỗ trợ việc xây dựng. Các dự án xây dựng và sửa chữa công trình quy mô lớn thường yêu cầu sử dụng giàn giáo. Giàngiáo có nhiệm vụ sự hỗ trợ tạm thời cho công nhân xây dựng. 

1, Đáng tin cậy hai chiều khả năng khung tự khóa giàn giáo

Một quầy bar và cực trong việc kết nối chức năng tấm khóa, chủ yếu là do cấu trúc thiết kế để đạt được và bảo lãnh để làm giảm các nhược điểm truyền thống của nhân tạo bằng cách khóa; thứ hai là cùng với một đa số khóa thanh và các hình thức tương tự ở cực trong cùng một nút từ lồng vào nhau thành một truyền thống độc lập, tự khóa dây duy nhất trong các hình thức lẫn nhau bỏ thuốc lá. Các giàn giáo truyền thống trên cùng một nút, khi một phiên bản khóa sắt, thanh khóa khác và Cực sẽ bị phá hủy.

2, Toàn diện kinh tế

Giàn gíao G18

Không có bộ phận chuyển động, chỉ bởi một cực, hai loại thành phần thành viên đường sắt, cực, quán bar được làm hoàn toàn trong nhà máy, một trong những bảo vệ tối đa truyền thống chống lại zero giàn giáo các hoạt động phụ kiện dễ dàng bị mất, làm giảm thiệt hại kinh tế đơn vị thi công dễ dàng bị hỏng; thứ hai là không có hoạt động khóa thành viên, vòng khóa giàn giáo trong sự căng thẳng sử dụng và căng thẳng phải chịu đựng bởi mỗi nút là phân phối hợp lý, bản chất của lực lượng hợp lý để đảm bảo độ cứng tốt và ổn định tổng thể, tối đa hóa công tác phòng chống các hoạt động giàn giáo truyền thống khóa thành viên do ẩn nguy hiểm.

3, Thuận tiện hơn và nhanh hơn cài đặt

Chỉ cần cắm vào đầu của xà trên cột tương ứng với các hình nón, và sau đó bạn có thể gõ chặt chẽ, đùi nhanh và chất lượng của chuyến đi của nó là giàn giáo truyền thống không thể tiếp cận. đi xe của nó là 8-10 lần tốc độ tách thép giàn giáo fastener, và hơn 2 lần so với giàn giáo. 4, công suất lớn

Độ chính xác cao thẳng đứng quanh nút đa chức năng trục cột thép giàn giáo ngang và trục của thanh, lực lượng hợp lý trong tự nhiên. Do đó, khả năng vận chuyển, độ cứng tổng thể, ổn định tổng thể mạnh mẽ, cho phép mỗi cực chở 3-4 tấn.

Bán giàn giáo xây dựng tại hà nội, giàn giáo Ringlock g18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên